PHỐI GIỐNG ALASKA

Quy trình phối giống chó alaska công nghệ cao

Phối giống chó alaska ở đâu có tỷ lệ đậu cao nhất? Quy trình phối giống chó alaska như thế nào? có yên tâm và đảm bảo hay không? PôPô Alaska xuất phát từ một người nuôi chó alaska chân chính nên rất hiểu những suy nghĩ của các bạn khi mang cún đi phối. Mình xin giới thiệu quy trình phối giống alaska bên mình cho các bạn tham khảo!
Quý trình phối giống chó alaska
Quy Trình Phối Giống Chó Alaska
PôPô Alaska hiện tại đang sở hững 13 chú đực giống bao gồm các màu:
- 8 Alaska đực nâu đỏ
- 3 Alaska đực phấn hồng (1 đực mặt thập, 1 đực mặt tim)
- 1 Alaska đực xám trắng mặt tim.
- 1 Alaska đơn sắc (trắng)
Kết hợp với kinh nghiệm nuôi chó lâu năm với công nghệ hiện đại vào bậc nhất Việt Nam - Máy đo rụng trứng của chó alaska cái.

Quy trình phối giống chó alaska tại trại PôPô Alaska

-----------------------------------------0o0--------------------------------------

1. Quy trình nhập chó cái tại trại

- Khi chó alaska cái salo các bạn điện cho mình từ ngày nó vừa ra kinh bên mình sẽ cử người qua thăm sơ bộ cho em nó và chốt lịch mang cún về trại (Các bạn có thể mang qua luôn cũng được).
- Sau khi cún được mang tợi trại chính mình - PôPô sẽ kiểm tra lại cún một lần nữa bằng kinh nghiệm của chính bản thân mình sau đó sẽ đưa ra kết luận ngày phối (khoảng 2-3 ngày) cho chủ cún cái biết luôn.
- Gần đến ngày phối mình sẽ sử dụng máy đo rụng trứng của chó cái để kiểm tra số lượng trứng rụng, chất lượng của trứng có đạt yêu cầu hay không? tỷ lệ trứng ung so với trứng tốt như thế nào? Thời gian rụng trứng ra sao từ đó đưa ra được thời điểm phối giống tốt nhất với chó cái.
- Sau khi phối xong bên mình sẽ giữ lại ít nhất 1 ngày để kiểm tra việc trứng có thụ tinh được hay không? Nếu mọi việc không vấn đề gì thì mình sẽ gọi chủ đến mang cún về còn nếu có vấn đề bất thường mình sẽ check lại và tiến hành phối giống lại lần nữa!
Quy trình phối giống chó alakas bạn đã biết hay chưa?
Quy trình phối giống chó alakas bạn đã biết hay chưa?

2. Chế độ ăn uống của chó cái

- Điều này mọi người thường không quá quan tâm thành ra rất nhiều em cún bị xịt, không đậu được, tiêu thai trong quá trình mang thai thường xuyên sảy ra.
- Chế độ ăn trong những ngày ra kinh hoàn toàn khác so với những ngày bình thường, bên mình có những chế dộ ăn riêng cho từng con chó với thân hình khác nhau:
-- Chế độ ăn của chó quá béo
-- Chế độ ăn của chó bình thường
-- Chế độ ăn của chó cái quá gầy
Mỗi chế độ ăn sẽ thích hợp với từng chú cún khác nhau! Vì vây lời khuyên từ PôPô khi cún của bạn ra máu được 3 -5 ngày hãy mang tới trại PôPô Alaska luôn, bên mình sẽ chăm sóc và bồi bổ cho em nó hợp lý để chuẩn bị cho 1 chu kỳ dài làm mẹ của em nó sau này!

4. Chó Đực phối

- Khi cún cái salo, bạn có thể qua nhà mình chọn đực phối sau khi chọn được đực phối bên mình sẽ giữ đực đó cho bạn và không nhất bất cứ ai nữa! Vì vậy để chọn được em đực ưng ý nhất thì bạn lên đến càng sớm càng tốt!
- Khi em đực đã được chọn bên mình sẽ cho chúng ăn theo chế độ riêng biệt sao cho số lượng tinh trùng tốt nhất có thể!
- Đến ngày phối bên mình sẽ thử lại Đực 1 lần nữa xem chất lượng tinh trùng ra sao bằng cách dùng máy đo và đếm số lượng tinh.
- Số lượng tinh trong 1ml tinh trùng là bao nhiêu? Tinh trùng có bị khuyết tật hay không? Tinh trùng có bị chết hay không? Tinh trung có giẫy đành đạch hay không?
Phối giống chó alaska cũng cần phải có thiên thời địa lợi và cẩu hòa
Phối giống chó alaska cũng cần phải có thiên thời địa lợi và cẩu hòa

5. Thời điểm phối giống alaska

Tùy từng con mà có những thời điểm phối giống khác nhau thông thường mọi người hay cho phối vào buổi tối hay sáng sớm để cho nó mát nhưng như thế chưa hẳn đã đúng quy trình của việc phối. vì thời lượng trứng rụng sẵn sàng thụ tinh không dài. nên xác định được thời điểm này nếu không có kinh nghiệm và khoa học thì sẽ hoàn toàn vô giá trị!

6. Quy trình phối giống

- Ngày thứ 7: mang chó cái về trại (Bạn có thể tự vận chuyển đến hoặc trại sẽ cho người qua đón về)
- Ngày thứ 8: kiểm tra sức khẻo toàn diện của chó cái (xét nghiệm máu, men gan, thận, dịch tử cung...)
- Ngày thứ 9: Bắt đầu đo rụng trứng cho chó cái
- Ngày thứ 10: Lấy dịch trứng kết hợp với mẫu tinh trùng xem có bị bài xích nhau hay không
- Ngày thứ 11: Kiểm tra thường xuyên xác định thời điểm phối giống

Lời Kết: Hiện tại trại chó PôPô Alaska đang có những phương pháp về khoa học tiến bộ nhất kết hợp với kinh nghiệm nuôi chó lâu lăm sẽ giúp các bạn an tâm hơn và đảm bảo hơn khi mang cún đi phôi!

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.