TIN TỨC

Tự sự của một cô chó tại một vùng quê nghèo

 Tôi! mội cô chó 4 tuổi, sinh ra trong một làng quê nghèo và hủ tục.
May thay ông bà chủ của tôi cũng là người dễ mến , tuy không chăm chút nhưng ít ra tôi cũng được cho ăn no đủ và không bị đối xử tệ bạc. Tôi có 4 lứa con khỏe mạnh, tưởng chừng cuộc sống như thế đã là tươi đẹp rồi, nhưng nào ngờ cứ thi thoảng lại có tiếng gào thét như nghẹn lại của từng đứa con tôi kèm lẫn tiếng hô hoán , đuổi đánh những kẻ đang kéo lê lết chúng mặc chúng vẫy vùng trong vô vọng!
Hãy yêu thương chó nếu có thể
Chúng tôi là những con cún biết suy nghĩ

Gạt đi sự đau đớn đó! hằng đêm tôi cùng những con chó còn lại trong làng đều không ngủ ,nằm phủ phục trước hiên nhà nghe ngóng, canh chừng cho giấc ngủ của chủ nhân , bảo vệ gia tài của họ và mạng sống của chính mình.

Thông tin thêm:
Phối giống chó alaska
Phối giống chó samoyed
Mua bán chó alaska
 Tôi cũng có một cô chủ xinh đẹp và dễ mến. Ngày tôi sinh ra thì cô ấy cũng còn bé xíu.thi thoảng mải chơi, bị ông bà chủ la mắng, cô lại ngồi khóc lóc trước hiên nhà . Lúc này có lẽ chỉ có tôi là quanh quẩn bên cô, ngồi bên cô. Cô vuốt vuốt đầu tôi, gãi gãi cằm tôi , xoa nhẹ lên mõm tôi và nói :
“ba mẹ không thương chị, chỉ có em là thương chị thôi, chỉ có em là bạn của chị thôi!”
Nếu tôi có thể nói được một điều nào đó với cô: “này cô chủ! Ông bà thương cô lắm, chỉ là vì cô mải chơi, khiến ông bà lo lắng nên ông bà mới làm như vậy thôi!”
Tôi dụi dụi đầu vào lòng cô, cô cũng ôm lấy tôi, hai đứa lim dim nhìn ra ngõ cho đến khi ông bà gọi cô vào ăn cơm mới thôi. Cô cũng hay tâm sự với tôi, cô hay nói có lẽ vì tôi là đứa biết lắng nghe,chẳng bao giờ mở miệng câu nào.Cô nói cô sẽ cố gắng để đậu “Đại học” hay gì đó mà tôi cũng k biết là gì! Tôi chỉ biết mỗi lần cô nhắc đến là cô lại rất vui, làm tôi cũng vui theo.
Một thời gian sau cô lên Huyện học và lâu lâu mới về một lần, cứ mỗi lần cô về là tôi lại chồm 2 chân trước lên , bám lấy chân cô mừng rỡ, chúng tôi vui đùa cả một buổi chiều bên nhau.
Hôm nay cũng vậy , nghe ông bà chủ nói chuyện với nhau là cô chủ đậu cái gì đó gọi là “Đại học” và sẽ làm cỗ lớn để mừng cô! Sớm hôm sau ông bà dậy từ rất sớm làm cơm đón cô về. Tôi đc gọi ra ăn từ rất sớm, có lẽ ông bà chủ vui quá nên cho tôi ăn thêm bữa. lon ton chạy ra phía bát cơm ngon lành mà ông chủ đang cầm.
 
Bỗng… Ặc Ặc! cổ họng tôi như nghẹn lại, khó thở quá, ôi khó thở quá! tôi không thể chịu nổi. Trời ơi ! tôi đang bị thít bằng dây thòng lọng! ặc ặc… chân tôi đang bị bẻ quặt ra sau… Á Á đau quá! Tôi cố giãy ra, càng giãy càng chặt hơn…
Trời ơi giờ thì số tôi đã định, ông bà chủ quyết định dùng thân thể tôi, máu của tôi để làm bữa tiệc mừng cho niềm vui của cô chủ! Tôi đã tận tụy phụng sự ngôi nhà này bao năm! Vậy mà giờ đây chỉ vì 1 niềm vui mà họ giết tôi! Họ nỡ lòng cắm sâu con dao vào ngực tôi để thỏa mãn niềm vui của họ, thỏa mãn thành công của con gái họ, cũng là bạn của tôi! Than ôi cho số phận của tôi! Trong lờ mờ ánh sáng còn sót lại tôi thấy một vật lao nhanh tới… BỤP!!!

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.