ĐÀN ALASKA CON

Quy chế bảo hành chó alaska con

Mua chó alaska con ở đâu uy tín, ở đâu đảm bán sức khẻo ở đâu có chế độ bảo hành tốt nhất? Làm sao mới được bảo hành? tất cả có ở trại chó PôPô Alaska! Hiện nay trại đã và đang kết hợp với những bệnh viện, phòng khám thú y nổi tiếng và uy tín nhất tại khắp các tỉnh thành Việt Nam để hỗ trợ và khám chữa bệnh cho những chú chó alaska con xuất phát từ trại.

Quy chế bảo hành chó alaska con
Quy chế bảo hành chó alaska con
Hiện tại trại đang áp dụng chế độ bảo hành chó alaska con xuất phát từ trại với 2 bệnh nguy hiểm và thường gặp ở chó con như parvo virrus và care virus, 2 bệnh này là 1 trong những nguyên nhân chính khiến các bạn yêu thích cún mất đi chú cún yêu thích của mình! Đồng cảm với tình yêu đó trại chó PôPô Alaska luôn lỗ lực phấn đấu hết mình để làm hài lòng tất cả anh chị em đam mê dòng chó kéo xe - alaskan malamute.

Quý chế bảo hành chó alaska con tại PôPô Alaska

Để được bảo hành đầy đủ yêu cầu chủ cún sau khi nhận chó con tại trại về chăm sóc nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn của trại, khi cún gặp vấn đề cần có biện pháp xử lý ngay như mang đến phòng khám chỉ định, hoặc điện thoại, inbox trực tiếp chó mình. Làm theo hướng dẫn xử lý ngay lập tực chó cún.
Trong trường hợp cún khi tự chữa tại nhà 1 ngày không đỡ thì vui lòng mang cún đến các phòng khám sau:
- Hà Nội: GaiA, Hải Đăng...
- Hồ Chí Minh: (update sau)
- Đà Nẵng: (update sau)
Khi bác sĩ chuẩn đoán cún mặc virus bạn cần phải quay lại clip quá trình test bệnh của chó và mang mẫu test đến trại để được bảo hành!
  • Thời gian bảo hành 5 ngày tính từ ngày xuất cún
  • 1 đến 1 nếu cún bị nhiễm virus trong khoảng thời gian trên
  • Trại sẽ chủ động liên hệ và sắp xếp cho bạn nhận cún mới trong thời gian sớm nhất!
  • Trong trường hợp bạn không muốn nuôi cún nữa bạn sẽ được đền bù 30% giá trị của cún!
Nếu thiếu clip với mẫu test trại sẽ không tiến hành bảo hành cho bất cứ trường hợp nào hết!


Bảng giá chó alaska con
Phối giống chó alaska

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.