ĐÀN ALASKA CON

PoAlaFar thuốc dưỡng thai chuyên dụng

Trong thời gian vừa qua có khá nhiều bạn lúng túng trong việc làm sao để giữ thai cho cún khi xác định cún đã có bầu.
PoAlaFar thuốc dưỡng thai chuyên dụng
PoAlaFar thuốc dưỡng thai chuyên dụng
Thông thường thì sau phối 3 -> 4 tuần là có thể xác định được việc cún đã mang bầu hay chưa, khi đã xác định được thì việc đầu tiên mà mọi người cần nghĩ tới là làm sao để giữ được thai trong bụng cún. Do trong giai đoạn này hệ nội tiêt của cún thay đổi khá nhiều có thể kể đến việc men gan của cún tăng cao gấp 2 3 lần so với bình thường dẫn đến việc thân nhiệt của cún cũng tăng theo đó là điều tối kị cho việc mang bầu. Nếu bạn không biết cách chăm sóc, dinh dưỡng thì khả năng cún bị sẩy thai, đẻ non, tiêu thai là rất lớn.
Bài toán đặt ra là làm sao để giữ thai cho cún mẹ để những đứa con trong bụng phát triển thật tốt, sau một thời gian tìm tòi nghiên cứu các tài liệu PôPô Alaska đã tổng hợp được một loại thuốc dưỡng thai rất tốt đã áp dụng trên chính cún nhà mình và thấy hiệu quả hơn hẳn. Các đàn cún của PôPô Alaska luôn luôn đông đúc và có chất lượng cao vì vậy mình muốn chia sẻ với toàn bộ anh em nuôi cún đặc biệt là các anh em đang nuôi cún sinh sản. Sau đây là thông tin về sản phẩm

1. Thành phần:
 Khoáng chất, canxium, photphorua, sắt, magie, kẽm, vitamin... và các thành phần vi chất khác tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên được triết xuất trên công nghệ cao.

2. Công Dụng:
An thai, giảm men gan, giúp thai thai nhi phát triển đồng đều, tăng cường sức khỏe cho cún mẹ. Tăng tỷ giữ thai, tránh tiêu thai, đẻ non, chó con chết lưu.

3. Cách Dùng:
- Tổng cộng dùng 3 tuần mỗi tuần 1 gói,
- Tuần 3, Tuần 5 và tuần 6 (Tính từ ngày phối)

4. Phân loại thuốc
- Loại P1: Dùng cho cún nhỏ như fox sóc, fox hươu, poodle... (Cún dưới 10kg)
- Loại P2: Dùng cho cún trung bình như Pit, akita, collie, bull... (Cún từ 10 ->25kg)
- Loại P3: Dùng cho cún lớn như Alaska, samoyed, GSD, Rot... (Cún từ 25kg trở lên)

5. Giá thuốc
- Loại P1: 60.000/1 hộp
- Loại P2: 130.000/1 hộp
- Loại P3: 190.000/ 1 hộp

6. Liên hệ mua thuốc
- Liên hệ trực tiếp với PôPô Alaska để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng cũng như công dụng của thuốc.
- Mobile: 0985.279.594
- Đc: Số 129 ngõ 68 Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.