PHỐI GIỐNG ALASKA

Alaska Phi Ngu

Alaska Phi Ngu là một trong những chú alaska to nhất của trại chó chuyên phối giống chó alaska, với thân hình, chân tay mặt mũi hơn hẳn các con đực khác. Em đang là một trong những con đực hotboy nhất nhì hà nội luôn luôn thu hút cả chủ lẫn chó alaska cái khắp vùng.

Alaska Phi Ngu - chuyên phối giống chó alaska
Alaska Phi Ngu - chuyên phối giống chó alaska

. Thông tin thêm về Phi Ngu
 • Tên thường gọi:Ngu
 • Ngày sinh: 16/01/2014
 • Màu lông: Nâu đỏ
 • Cân nặng: 62kg
 • Kích thước: Dài 125 cm, cao 80cm vai rộng 35cm, chân tay to đùng
 • Số lượng sản phẩm tính đến nay đã có 20 đàn
  • 9 đàn 8 con toàn nâu đỏ
  • 8 đàn 9 con toàn nâu đỏ
  • Hiện tại em nó đã phối thêm 3 em nữa 1 em đi siêu âm đã đậu 7+ thai, 2 em đang đợi kết quả.
 • Mô tả: Chân tay to, tính hiền, không thích bạo lực gây gổ với các anh cún khác.
- Đó là thời kỳ chó Alaska có sự thuần thục về giới tính, chó thay, rụng lông để có bộ lông trắng mượt óng ả hơn. Hoạt bát và nhanh nhẹn, cặp mắt trong sáng, thích gần gũi, quấn quýt với người và đồng loại hơn. Bộ máy sinh dục và núm đầu vú mẩy lên. Âm hộ sưng to dần có dịch nhờn trong, nhớt từ âm đạo tiết ra. Có thể trông thấy một vài giọt máu “báo” hiệu sắp hành kinh.
- Sau các dấu hiệu trên từ 7-10 ngày, chó bắt đầu chính thức ra kinh, lúc đầu không nhiều, chó thường quay đầu lại tự liếm sạch. Sau đó khoảng 3-5 ngày máu ra ồ ạt, cửa mình sưng to khác thường và cương cứng.
- Từ 10 ->15 ngày: máu ra ít dần, màu từ “đỏ máu”nhạt dần sang “hồng”, “hồng nhạt”, “lờ lờ máu cá”. Đồng thời cửa mình cũng mềm lại. Đây là thời điểm rất quan trọng để kiểm tra chính xác mang chó đi phối giống. Chó rất thích gần chó đực hoặc quấn quýt với người, nhất là đối với Nam giới (vì hóoc môn sinh dục giữa người và động vật tương tự nhau). Phản xạ chịu đực rất rõ rệt: dùng tay kích thích nhẹ phần dưới đuôi chó đứng im, hoặc mông giật giật.. Đây là thời điểm rất trọng việc phối giống. Việc bắt đúng ngày phối giống alaska sẽ đem lại hiệu quả cao nhất: số lượng chó con nhiều, chất lượng

Alaska Phi Ngu - chuyên phối giống chó alaska
Alaska Phi Ngu
- Ngày phối giống từ 9-15 trong kỳ hành kinh
- Đặc biệt lưu ý rằng: xác định ngày trong kỳ kinh thường không chính xác vì khi chủ chó alaska phát hiện có máu rớt ra sàn nhà thì có thể chó đã hành kinh được 3 ngày rồi. Vì những ngày đầu chó liếm sạch, không rớt ra nhà.
- Khi nào phối giống hiệu quả nhất ? Tốt nhất là kết hợp theo dõi ngày hành kinh và màu máu, độ mềm âm hộ, phản xạ chịu đực. Bạn nên nhờ các chuyên gia nhân giống chó theo dõi và quyết định. Mặt khác nếu chó của bạn đã đẻ nhiều lần rồi thì một số biểu hiện trên có thể thay đổi.
- Hiện tại trại đã trang bị máy phát hiện thời kỳ rụng trứng ở chó để giúp các bạn yên tâm hơn và chắc chắn hơn trong việc chăm sóc sinh sản cũng như phối giống tại trại.
Alaska Phi Ngu - chuyên phối giống chó alaska
Con trai của alaska phi ngu

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.