PHỐI GIỐNG ALASKA

Alaska Phi Sư

Alaska Phi Sư là con trại của Phi Tặc cùng với Phi Soi và Phi Báo hợp thành bộ 3 nguyên tử mới của Trại PôPô Alaska. Các em chính là thế hệ kế cận tiếp theo của các bậc tiền bối nổi đình nổi đám của trại. Khi những bậc đàn anh dần dần xuống sức theo thời gian thì đã có những đàn em đầy đủ phẩm chất kế thừa đó chính là truyền thống của trại kể từ ngày thành lập đến giờ để làm sao có được những đàn chó alaska con tuyệt vời nhất.

Đực phối giống alaska Phi Sư
Đực phối giống alaska Phi Sư
Alaska Phi Sư hiện tại đang là 1 trong 3 tướng tiên phong của trại, sung mãn, khỏe mạnh, hăng hái, gặp cái là chịch bất kể xấu đẹp. Phong độ này sẽ duy trì liên tục trong vài ba năm nữa hứa hẹn sẽ cho ra hàng trăm sản phẩm siêu đẹp.

1. Thông tin mô tả của Alaska Phi Sư
 • Tên thường gọi: Rock
 • Sinh ngày: 12/05/2014
 • Màu lông: Đỏ cam
 • Cân nặng: 52 kg
 • Kích thước: Dài 110cm, cao 68cm vai roognj 30cm, chân tay đo, mõm ngắn mặt vuông gẫy hộp.
 • Số lượng sản phẩm tính đến nay: phối 6 đàn đậu cả 6
  • 2 đàn 7 con toàn nâu đỏ
  • 1 đàn 8 con toàn nâu đỏ
  • 1 đàn 9 con toàn nâu đỏ
  • 1 đàn 8 con 5 nâu đỏ 3 đen trắng
  • 1 đàn 7 con 2 nâu đỏ 5 đen trắng
 • Mô tả: Tính cách như trẻ con nghịch ngợm thôi rồi, thích đi chơi, thích ngồi xe lang thang ngắm cảnh. Ở nhà thì nghịch như quỷ ra ngoài đường thì ko rời chủ 1m, Chất lông dài đỏ cam siêu đẹp!
Đực phối giống alaska Phi Sư
Alaska Phi Sư đang phối giống
2. Những kiến thức cơ bản
- Đó là thời kỳ chó Alaska có sự thuần thục về giới tính, chó thay, rụng lông để có bộ lông trắng mượt óng ả hơn. Hoạt bát và nhanh nhẹn, cặp mắt trong sáng, thích gần gũi, quấn quýt với người và đồng loại hơn. Bộ máy sinh dục và núm đầu vú mẩy lên. Âm hộ sưng to dần có dịch nhờn trong, nhớt từ âm đạo tiết ra. Có thể trông thấy một vài giọt máu “báo” hiệu sắp hành kinh.
- Sau các dấu hiệu trên từ 7-10 ngày, chó bắt đầu chính thức ra kinh, lúc đầu không nhiều, chó thường quay đầu lại tự liếm sạch. Sau đó khoảng 3-5 ngày máu ra ồ ạt, cửa mình sưng to khác thường và cương cứng.
- Từ 10 ->15 ngày: máu ra ít dần, màu từ “đỏ máu”nhạt dần sang “hồng”, “hồng nhạt”, “lờ lờ máu cá”. Đồng thời cửa mình cũng mềm lại. Đây là thời điểm rất quan trọng để kiểm tra chính xác mang chó đi phối giống. Chó rất thích gần chó đực hoặc quấn quýt với người, nhất là đối với Nam giới (vì hóoc môn sinh dục giữa người và động vật tương tự nhau). Phản xạ chịu đực rất rõ rệt: dùng tay kích thích nhẹ phần dưới đuôi chó đứng im, hoặc mông giật giật.. Đây là thời điểm rất trọng việc phối giống. Việc bắt đúng ngày phối giống samoyed sẽ đem lại hiệu quả cao nhất: số lượng chó con nhiều, chất lượng
Đực phối giống alaska Phi Sư
Một trong những đàn alaska con của Phi Sư
- Ngày phối giống từ 9-15 trong kỳ hành kinh
- Đặc biệt lưu ý rằng: xác định ngày trong kỳ kinh thường không chính xác vì khi chủ chó samoyed phát hiện có máu rớt ra sàn nhà thì có thể chó đã hành kinh được 3 ngày rồi. Vì những ngày đầu chó liếm sạch, không rớt ra nhà.
- Khi nào phối giống hiệu quả nhất ? Tốt nhất là kết hợp theo dõi ngày hành kinh và màu máu, độ mềm âm hộ, phản xạ chịu đực. Bạn nên nhờ các chuyên gia nhân giống chó theo dõi và quyết định. Mặt khác nếu chó của bạn đã đẻ nhiều lần rồi thì một số biểu hiện trên có thể thay đổi.
- Hiện tại trại đã trang bị máy phát hiện thời kỳ rụng trứng ở chó để giúp các bạn yên tâm hơn và chắc chắn hơn trong việc chăm sóc sinh sản cũng như phối giống tại trại.

Xem thêm các con đực khác TẠI ĐÂY

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.