TIN TỨC

Hành trình của người ăn mày và chú chó vàng

Trong cuộc sống luôn có những hoàn cảnh khó khăn nhưng cái làm lên tuyệt vọng thì không phải là khó khăn mà là cô đơn. Chúng ta rất cần 1 người bạn cùng hành trình trên con đương đời tuy ngắn nhưng quá nhiều thử thách và không phải ai cũng may mắn tìm thấy nhau! Khi cô đơn, khi buồn chán bạn cần một người bạn - người bạn 4 chân. Một người bạn luôn trung thành dù bạn có đang ở đâu,bạn có làm gì, bạn giàu, bạn nghèo, bạn đói... chúng vẫn luôn bên bạn, sống cùng bạn.
Cuộc sống nghèo khổ của 2 số phận
Cuộc sống nghèo khổ của 2 số phận
 "Vàng" là một chú chó được tác giả PôPô Alaska đặt tên, chú đã có một cuộc sống rất cơ cực cùng người chủ với cái bụng luôn luôn kêu gào ầm ĩ vì đói. Nhưng chưa bao giờ chú bỏ rơi người chủ tật nguyền của mình để đi tìm một nơi khác có cuộc sống no đủ hơn. Bạn có làm được vậy không? khi bố mẹ bạn nghèo đói bạn có sẵn sàng hết sức có thể đồng hành?

Luôn luôn là hậu phương vững chắc
Luôn luôn là hậu phương vững chắc
Cuôc sống đầm ấm của 2 người bạn với 2 hoàn cảnh khó khăn thật sự khiến tất cả mọi người chứng kiến dều không cầm được nước mắt và kính trọng. Họ một con người không hoàn thiện, một chú cún thông minh không biết nói. Nhưng tình cảm họ dành cho nhau thì thật sự khiến tât cả mọi người đều phải suy nghĩ về chính bản thân.
Đồng hành trên con đường đời
Đồng hành trên con đường đời
Đồng hành, luôn đồng hành là những hình ảnh thường thấy của đôi bạn không trọn vẹn này. Bạn khó khăn, bạn nghèo khổ nhưng bạn không cô đơn vì bạn đã có một chú cún - một người bạn 4 chân luôn luôn và mãi mãi bên cạnh bạn!

PÔPÔ ALASKA

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.