TIN TỨC

Nuôi cún sẽ hết FA

Nuôi cún ai cũng có thể nhưng để chăm sóc một em cún bằng tình yêu thì không phải ai cũng làm được. Những chàng trai nuôi cún thường rất đặc biệt, họ sống đơn giản, trầm lặng nhưng đầy tình thương. Nếu bạn đang yêu một anh chàng như vậy thì PôPô Alaska khuyên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội.
Nuôi cún sẽ hết FA
Nuôi cún sẽ hết FA
1. Đáng tin cậy
1 chàng trai sở hữu một chú chó là người rất đáng để tin cậy. Lòng trung thành của chú chó bộ lộ chính phẩm chất của chúng đến người chủ. Có câu "chủ nào tớ (chó) thế". Họ suy nghĩ chín chắn, là bờ vai rộng vững chắc cho bạn, sẽ không để bạn thất vọng.

2. Có trách nhiệm
Với tất cả việc như sinh đẻ, con cái, đi làm... những cô gái luôn luôn hiểu về sự chịu trách nhiệm ngay từ đầu. Trong khi đó, con trai, luôn luôn bận rộn với những trò chơi điện tử không hơn không kém. Nhưng với một người con trai nuôi chó thì sao? Anh ta biết phải cho chó đi dạo, cho chó ăn, cho chó đi vệ sinh, hót phân cho chó và chăm sóc chúng. Anh ta hiểu rằng khi chịu trách nhiệm với 1 mạng sống khác nghĩa là anh ta phải nuôi dưỡng, dạy dỗ nó. Nếu bạn may mắn, có thể anh ta sẽ rửa cả bát nữa.

3. Thấu hiểu
Hãy nghĩ mà xem sẽ có những lần khi anh ta phải dẫn chó đi vệ sinh trong thời tiết mưa lạnh. Rồi có những lần khi chú chó khộng nhịn được mà đi bậy trong nhà trên chiếc thảm đắt tiền hay gặm đôi giầy đắt tiền của anh ta, và những cô gái - sẽ không đánh hay phạt cún cưng của mình. Và anh ta sẽ hiểu điều và chân trọng điều đó!

4. Yêu thương
Người con trai sở hữu 1 chú chó là người biết yêu thương. Đây chính là mẫu người mà con gái thích hẹn hò. Chứ ai lại muộn hẹn hò với 1 người vô cảm? bạn thấy có đúng không? Các chàng trai còn chờ đợi gì nữa mà không sở hữu một chú cún cưng thôi!

PÔPÔ ALASKA KENNEL!

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.