TIN TỨC

Chú chó Alaska treo biển bán hoa nuôi thân cute

Hình ảnh một chú chó Alaska tại Đà Lạt ngồi trước xô đựng hoa hồng, trên cổ đeo biển "bán hoa nuôi thân, 10k/cành" đã thu hút nhiều khách hàng bởi sự cute của mình.

Đoan Trang và chú chó alaska của mình
Đoan Trang và chú chó alaska của mình
Ngày hôm qua trên một Fanpage lớn dành cho giới trẻ đã đăng tải loạt ảnh chú chó đeo biển "bán hoa nuôi thân", thu hút gần 160 ngàn lượt like và hàng ngàn chia sẻ, bình luận. Trong ảnh là chú chó giống Alaska cực dễ thương ngồi trước xô đựng hoa hồng, trên cổ đeo biển "bán hoa nuôi thân, 10k/cành". Có vẻ như chẳng cần đến sự trợ giúp của chủ nhân, chú chó vẫn làm rất tốt nhiệm vụ ngồi canh số hoa hồng cũng như thu hút nhiều khách hàng bởi "người bán hàng" quá cute này.
Hơn 160 lượt like hình ảnh của chú chó alaska ngộ nghĩnh
Hơn 160 lượt like hình ảnh của chú chó alaska ngộ nghĩnh
"Dễ thương quá. Thế này là chủ bắt đầu được nhờ em í rồi. Giống chó Alaska này vốn rất thông minh nên việc ngồi bán hàng thế này chắc cũng không làm khó em í đâu" - một cư dân mạng nhận xét.
"Mua hoa xong, có được mua luôn cả em chó này về không nhỉ? Đáng yêu quá".
Theo nhiều comment của các Facebooker thì chú chó dễ thương này ở Đà Lạt. Chủ nhân của chú chó là một nữ sinh có tên là Đoan Trang, đang học cấp 3 trường THPT Bùi Thị Xuân, Đà Lạt và rất yêu động vật.
Đoan Trang chia sẻ: "Em Alaska của mình tên là Sói. Thực ra em í khá nhút nhát và cứ thấy người lạ là sủa, nên mình đã cho em ấy ra quán sữa của mẹ mình để bạo dạn hơn. Dịp 8/3 vừa rồi, mình và anh trai có mua ít hoa đặt trước quán của mẹ mình để bán. Một số người bạn tới chơi đã đeo tấm biển này cho em ấy, không ngờ lại nhận được rất nhiều sự chú ý của người đi đường. Khá nhiều người đã dừng lại để chụp ảnh."

Một chú alaska đen trắng đang bán hoa
Một chú alaska đen trắng đang bán hoa
Một chú chó alaska nâu đỏ đang bán hoa
Một chú chó alaska nâu đỏ đang bán hoa
PÔPÔ ALASKA KENNEL

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.