PHỐI GIỐNG ALASKA

Alaska Phi Hổ

Phi Hổ là một trong những chú đực phối đầu tiên trong làng chó alaska hà nội. Hiện tại em nó đã gần 4 tuổi, tính đã bắt đầu trầm tính hơn, phối giống cũng không còn sung như hôi trai trẻ, nhưng em nó vẫn luôn có một khát khao mãnh liệt với các em cún còn tờ trinh (salo lần đầu).

(Cận cảnh một pha sex show của alaska phi hổ)
Hiện tại PôPô Alaska cũng không để em phải làm việc nhiều như trước nữa, em được chăm chút, bồi bổ nhiều hơn để phối phát nào ra phát đấy luôn... vì vậy mà sản phẩm của em vẫn cứ đều đều xuất hiện. Con cháu càng ngày càng đông.

1. Thông tin chi tiết về Alaska Phi Hổ
Ngày sinh: 25/01/2009
Màu lông: Nâu đỏ (nâu đỏ chuẩn)
Cân nặng: 50kg
Kích thước: Dài 110 cm, cao 70 cm, vai rộng 33 cm
Số sản phẩm tính đến tháng 9 năm 2014 là 68 đàn (33 đàn toàn nâu đỏ, 19 đàn 50% nâu đỏ)
Thông tin mô tả: Màu lông chuẩn nâu + đỏ + trắng, khoảng lông đều, chân tay cân đối, mặt tim, mõm hộp, có thể ngồi xe đến tận nhà phối nếu cún cái không đi được xe
(Alaska Phi Hổ đang phối giống alaska)
2. Lịch sử của Phi Hổ
Phi Hổ được nhập về Việt Nam khi em đã là 1 chàng trai tuấn tú cơ bắp vạm vỡ, có cái sung mãn của tuổi trẻ, em đã trải quá 2 đời chủ rồi mới về tay của anh PôPô Chức, kể từ khi em được anh PôPô Chức đào tạo thì chất lượng cũng như phẩm lượng của em tăng lên rất nhiều. Em cũng chính là cánh chim đầu đàn làm lên thương hiệu họ nhà Phi trong PôPô Alaska như ngày nay.
Alaska Phi Hổ lang thang trong nhà
Đàn cún 8 con của alaska Phi Hổ
Đàn cún 6 con của alaska Phi Hổ
Gia đình nhà alaska Phi Hổ 1 vợ 1 chồng và 4 mụn con
Clip phối giống của alaska phi hổ
PÔPÔ ALASKA KENNEL

chức

PôPô Chức người sáng lập ra trại chó PôPô Alaska, tiếp thu công nghệ phối giống chó hiện đại của thế giới mang về việt nam giúp tăng tỷ lệ đậu khi phối giống tăng gấp nhiều lần so với các phối giống thông thường!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.